เครื่องกรองอากาศแบบพกพา ยี่ห้อไหนใช้ดี กรองอากาศได้ปังสุด

เครื่องกรองอากาศแบบพกพา ยี่ห้อไหนใช้ดี กรองอากาศได้ปังสุด

        เครื่องกรองอากาศแบบพกพา ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องกรองอากาศที่ถูกออกแบบมาให้สามารถ พกพา กรอง ฝุ่น ควันต่างๆรวมทั้งสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ในอากาศ รอบๆตัวของผู้ใช้งานได้อย่างสะดวก โดยอาจจะถูกออกแบบมาให้อยู่ในรูปแบบสร้อยคล้องคอ หรือสายคล้องกับคอ หรือ แนบไว้ตามเสื้อผ้า กระเป๋าได้ เพื่อความสะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น แถมในปัจจุบันเนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ในบางช่วงอาจะมีฝุ่นควันจากมลภาวะต่างๆ รวมทั้งฝุ่น PM 2.5 มากขึ้นกว่าเดิมได้ เครื่องกรองอากาศแบบพกพา จึงถือเป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ควรมีไว้ข้างกายมากที่สุดเลยล่ะ หากใครกำลังมองกาเครื่องกรองอากาศแบบพกพาอยู่ แต่ไม่รู้ว่ายี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ก็สามารถไปดูรีวิวที่มาฝากกันได้ จะมีเครื่องกรองอากาศยี่ห้อไหน โดนใจเพื่อนๆกันบ้างไปดูกันได้เลยนะ

รีวิว เครื่องกรองอากาศแบบพกพา ยี่ห้อไหนใช้ดี ปังสุด

เครื่องกรองอากาศแบบพกพา

https://smartairfilters.com/th/th/%E0%B9%80%B8%A7/

 1. Ible รุ่น Airvida C1 สำหรับเด็กๆ

เครื่องกรองอากาศแบบพกพา Airvida C1 สำหรับเด็ก เป็นเครื่องกรองอากาศที่ถูกออกแบบดีไซน์มาให้มีขนาดเล็ก และมีน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับให้เด็กๆพกพาไปไหนมาไหนได้แบบทุกที่ได้สะดวก โดยสามารถใส่คล้องคอได้ มีดีไซน์เป็นสร้องคล้องคอตัวเครื่องอยู่ตรงกลางมีปุ่มเปิด ปิด ใช้งานได้แบบสะดวก ตัวเครื่องสามารถปล่อยไอออนลบได้มากถึง 2 ล้านประจุเลยทีเดียว ทำให้สามารถกรองอากาศ จาก ฝุ่น ควัน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ต่างๆสำหรับเด็กได้เป็นยังดี ถือเป็นอีกหนึ่งครื่องกรองอากาศแบบพกพาสำหรับเด็กที่เหมาะกับเด็กที่มีอายุ 3 ขวบขึ้นไปเป็นอย่างมากเลยล่ะ ส่วนราคาอยู่ที่ 6,990 บาทเท่านั้น

ข้อดี

 • สามารถปล่อยไอออนลบได้มากถึง 2 ล้านประจุ
 • เหมาะสำหรับเด็ก 3 ขวบขึ้นไป
 • มีน้ำหนักเบา เป็นสร้อยคล้องคอสามารถพกพาได้สะดวก
 • ชาร์จเป็นหนึ่งครั้ง สามารถใช้งานได้ถึง 28 ชั่วโมง
 • AirTamer รุ่น A320

เครื่องกรองอากาศแบบพกพาได้ Air TAMER รุ่น A320 เป็นเครื่องกรองอากาศที่ได้มาตรฐานจากอเมริกา ซึ่งสามารถกำจัดไวรัสบางชนิดได้มากถึง 99% เลยทีเดียว โดยตัวเครื่องมาในรูปแบบดีไซน์เป็นทรงคล้ายรีโมทรถยนต์มีสายห้อยคอให้สามารถสวมสา พกพาไปไหนมาไหนได้แบบสะดวกเช่นกัน ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพสามารถกรองอากาศจากฝุ่น ควัน แบคทีเรีย ไวรัสบางชนิด รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ในอากาศได้ ให้อากาศสดชื่นมากกขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญยังได้รับการรับรองจากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วยล่ะ แถมแบตเตอรรี่ของเจ้าเครื่องกรองอากาศรุ่นนี้ก็ยังอึดทนนานอีกด้วย ชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถใช้ได้นานถึง 150 ชั่วโมงเลยล่ะ ใครอยากได้เครื่องกรองอากาศพกพามีประสิทธิภาพสูง รุ่นนี้ก็ค่อนข้างที่จะตอบโจทย์เพื่อนๆได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ราคาแค่ 5,990 บาท

ข้อดี

 • เป็นเครื่องกรองอากาศที่ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา และได้รับการรับรองจากประเทศญี่ปุ่น
 • สามารถกำจัดไวรัสบางชนิดได้มากถึง 99%
 • แบตอึด ทนนาน ชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง ใช้งานได้ถึง 15 ชั่วโมง
 • มีระบบเสยงการใช้งานแบบ Silent Mode
 • ไม่ต้องเปลี่ยนแผ่นกรองอากาศ
 • 3M รุ่น PN38816

เครื่องกรองอากาศพกพา 3M รุ่น PN38816 ที่มาในตาหน้าของเครื่องกรองอากาศขนาดเล็ก ถูกออกแบบดีไซน์ให้มีรูปทรงโค้งมนสวยงาม เหมาะกับการใช้งาน เป็นเครื่องกรองอากาศพกพาที่เหมาะสำหรับติดในรถยนต์ ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน มีเทคโนโลยีกรองอากาศได้ถึง 4 ขั้นตอน ซึ่งคือเทคโนโลยี 3M Electrostatic Electret Technology และ 3M Nonwoven Technology ช่วยกรองฝุ่นขนาดใหญ่ รวมทั้งควัน และสารก่อภูมิแพ้ต่างๆไป จนถึงฝุ่น PM 2.5 และยังมี Catalytic Activated Carbon Technology ที่เป็นตัวช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ให้ภายในรถมีอากาศสะอาด สดชื่นได้ง่ายๆ แถมยังมี VOC ฟอร์มาลดีไฮด์ด้วยล่ะ แต่ยังคงจะต้องเปลี่ยนแผ่นกรองที่อยู่ได้ในด้วย ราคา 4,590 บาท

ข้อดี

 • เครื่องกรองอากาศขนาดเล็ก ติดในรถได้สะดวก
 • มีเทคโนโลยี 3M ช่วยกรองอากาศให้สะอาดได้อย่างสะดวก
 • IQAir รุ่น Atem Desk

เครื่องกรองอากาศแบบพกพา IQAir รุ่น Atem Desk เป็นเครื่องกรองอากาศที่ออกแบบดีไซน์สวยงามแตกต่งจากยี่ห้ออื่นอย่างเห็นได้ชัด มีลักษณะทรงกลมมีที่ตั้งมาให้ เหมาะสำหรับพกพาไปไหนมาไหนและวางไว้บนโต๊ะได้อีกด้วย ในเรื่องประสิทธิภาพการใช้งานมีตัวเซนเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิเพื่อเปิดปิดเครื่องได้ ทั้งยังเป็นเครื่องกรองอากาศที่ปล่อยส่งแรงลมตามท่อออกไปสู่ภายนอก มีนวัตกรรมกรองอากาศด้วยแผ่นกรองอากาศ HyperHEPA ซึ่งเป็นเอกสิทธิเฉพาะตัวแถมยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องกกรองอากาศกับแอพบนมือถือ เพื่อควบคุมสั่งการโหมดใช้งานต่างๆของตัวเครื่องได้ด้วยล่ะ ราคาก็เพียงแค่ 26,900 บาทเท่านั้น

ข้อดี

 • เป็นเครื่องปรับอากาศตั้งโต๊ะ
 • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับอุณหภูมิเพื่อสามารถ เปิด ปิดตัวเครื่องได้เอง
 • สามารถเชื่อต่อเครื่องกับแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อสั่งการ เปิด ปิดการใช้งานและโหมดอื่นๆได้
 • มีนวัตกรรมกรองอากาศด้วยแผ่นกรองอากาศ HyperHEPA
เครื่องกรองอากาศแบบพกพา

https://www.allonline.7eleven.co.th/p/Commy-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%ADA7/493804/#itemId=411947_0

 • LG รุ่น PuriCare™ Mini Air Purifier

เครื่องกรองอากาศพกพา LG เครื่องฟอกอากาศแบบพกพา รุ่น PuriCare™ Mini Air Purifier เป็นเครื่องกรองอากาศพกพาที่สามารถใช้งานพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก หรือจะตั้งไว้กรองอากาศภายในรถ รวมทั้งบนโต๊ะก็ได้ ประสิทธิภาพการทำงาน มีเทคโนโลยีการออกแบบมาในระบบพัดลมคู่ รวมทั้งมอเตอร์ Dual Inverter ช่วยกรองฝุ่น ควันต่างๆ รวมทั้งสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ได้ดีขึ้นเนื่องจากมีเทคโนโลยีดังกล่าวเป็นตัวช่วย แถมยังมีไฟบนจอแสดงผลอัจฉริยะ 4 สี ซึ่งจะแสดงผลการตรวจจับฝุ่น ควันต่างๆได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเพื่อนๆยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องกรองอากาศบนแอปพลิเคชัน Puricare Mini เพื่อไว้เช็คข้อมูล รวมทั้งแจ้งเตือนเครื่องในเรื่องต่างๆได้ด้วยล่ะ ราคาเพียงแค่ 7,990 บาทเท่านั้น

ข้อดี

 • เครื่องกรองอากาศเหมาะสำหรับพกพา ไว้ในรถ และตั้งไว้บนโต๊ะได้
 • มีเทคโนโลยีการออกแบบมาในระบบพัดลมคู่ รวมทั้งมอเตอร์ Dual Inverter
 • มีไฟบนจอแสดงผลอัจฉริยะ 4 สี
 • สามารถเชื่อมต่อเครื่องกรองอากาศบนแอปพลิเคชัน Puricare Mini ได้
 • ชาร์จแค่หนึ่งครั้ง สามารถใช้งานได้มาถึง 8 ชั่วโมง
เครื่องกรองอากาศแบบพกพา

https://delivery.doubleapaper.com/product/toshino-%E0%B9%80%-space-air99-f0-personal-air-purifier-pap-01/

เครื่องกรองอากาศพกพาที่นำมาฝากเพื่อนๆกัน แต่ล่ะยี่ห้อต่างก็มีข้อดีและจุดเด่นที่แตกต่างกัน นอกจากจะเลือกจากดีไซน์ตามความชอบกันแล้ว ก็อย่าลืมเลือกจากประสิทธิภาพการใช้งานให้ตรงกับความต้องการของเพื่อนๆกันด้วยนะ หากใครชอบเครื่องกรองอากาศพกพาแบบไหนเป็นพิเศษก็สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอนเลยล่ะ

Credit : www.commentsmoives.com www.fashiontrendth.co www.cameragooru.com www.lakewoodairductcleaning.com www.goorucrypto.com

Credit by : Ufabet