เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี น่าใช้สุด

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รวมรุ่นไหนดี น่าใช้สุด

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี หากเพื่อนๆไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อเครื่องกรองอากาศของXiaomiแต่ไม่รู้จะเอารุ่นไหนดีก็ไม่ควรพลาด เพราะว่าวันนี้เราได้รวบรวมเครื่องกรองอากาศ Xiaomi มากมายหลายรุ่นมาให้เพื่อนๆได้ตัดสินใจเลือกซื้อกันได้อย่างง่ายดาย เพื่อให้สามารถนำเครื่องกรองอากาศไปใช้กรองอากาศภายในบ้าน ช่วยให้อากาศรอบๆสะอาด สดชื่นได้ยิ่งขึ้น เนื่องจากเครื่องกรองอากาศมีประสิทธิภาพช่วยกรองอากาศจาก ฝุ่น ควัน ฝุ่น PM 2.5 สารก่อภูมิแพ้ต่างๆ แถมบางรุ่นยังสามารถกำจัดแบคทีเรีย รวมทั้งไวรัสได้อีกด้วยล่ะ หากเพื่อนๆอยากรู้ว่าเครื่องกรองอากาศ ของแบรนด์ดังนี้ รุ่นไหนน่าจะถูกโชคชะตากับเรา น่าใช้สุด ก็ไปดูรีวิวกันได้เลย

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี น่าใช้สุด

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี

https://proreview.co/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8-xiaomi/

Xiaomi Mijia Air Purifier 4 Pro

หากถามว่าเครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Mijia Air Purifier 4 Pro ถือเป็นอีกหนึ่งเครื่องกรองอากาศสุดฮิต ที่มีราคากลางๆเหมาะกับคุณภาพ ประสิทธิภาพในการกรองอากาศที่ได้รับ ซึ่งตัวเครื่องสามารถกรองอากาศ พวกฝุ่น ควัน รวมทั้งฝุ่น PM 2.5 และสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ในอากาศได้ แถมยังกำจัดไรฝุ่น เชื้อโรค และแบคทีเรียได้อีกด้วย ที่สำคัญยังมีหน้าจอแสดงผลด้านหน้าดูง่าย ส่วนตัวเครื่องมีดีไซน์สวย ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพ Mi home บนมือถือเพื่อสั่งการใช้งานเปิด ปิด และเช็คข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเจ้าเครื่องกรองได้อีกด้วยล่ะ หากใครอยากได้รุ่นนี้ก็สามารถไปสอยมากรองอากาศภายในบ้านกันได้ ราคาเพียงแค่ 6,290 บาท

จุดเด่น

 • กำจัดไรฝุ่น เชื้อโรคและแบคทีเรียได้
 • ครอบคลุมพื้นที่ 106 ตารางเมตร
 • เชื่อมต่อกับแอพ Mi home เพื่อสั่งการการใช้งานได้สบาย
 • Xiaomi Air Purifier Pro H

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Air Purifier Pro H  เครื่องกรองอากาศที่สามารถกรอง ฝุ่น ควัน ฝุ่น PM 2.5 ให้อากาศภายในบ้านของเพื่อนกลับมาสะอาด สดชื่นขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆ มีการใช้พลังลมในการทำงานสามารถกรองอากาศภายในห้องได้อย่างทั่วถึง เหมาะสำหรับห้องขนาด 42-72 ตารางเมตร สามารถปล่อยอนุภาพได้ 500 m/ช.ม. เพื่อช่วยกรองอากาศให้สะอาดสดชื่นได้ง่ายๆ ที่สำคัญยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องกรองอากาศกับ แอพ Mi home เพื่อสั่งการรวมทั้งไว้ดูข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับตัวเครื่องได้ด้วย และมีหน้าจอแสดงผลข้อมูลด้วยล่ะ แถมยังมีการใช้แผ่นกรอง HEPA คุณภาพสูงเลยทีเดียว ใครชอบเครื่องกรองอากาศรุ่นนี้ไปหาซื้อกันมาใช้ได้ ราคาประมาณ 12,999 บาท

จุดเด่น

 • กรองฝุ่น PM 2.5 ได้
 • เหมาะสำหรับห้องขนาด 42-72 ตารางเมตร
 • สามารถปล่อยอนุภาพได้ 500 m/ช.ม.
 • เชื่อมต่อแอพ Mi home เพื่อสั่งการการใช้งานได้
 • แถมยังมีการใช้แผ่นกรอง HEPA คุณภาพสูงเลยล่ะ
 • Xiaomi Mi Air Purifier X

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier X อีกหนึ่งรุ่นที่น่าใช้งานไม่แพ้รุ่นอื่นเลย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของดีไซน์ที่มีดีไซน์สวย มาในรูปแบบ ทรงสี่เหลี่ยมสีเงินขนาดไม่ใหญ่มากดีไซน์ภายนอกน่าใช้งานตั้งแต่แรกเห็น ส่วนประสิทธิภาพในการทำงานก็มีมากเช่นกัน เนื่องจากมีแผ่นกรองอากาศที่สามารถกรองอากาศให้ สะอาด สดชื่นได้อย่างละเอียดถึง 5 ชั้น ไม่ว่าจะเป็นฝุ่น ควัน หรือ สารก่อภูมิแพ้ที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ เครื่องฟอกอากาศตัวนี้ก็เอาอยู่เนื่องจาก มีตัวกรองเศษเส้นผม หรือ กรองหยาบ รวมทั้งมีตัวกรองแบคทีเรียไวรัส ไปจนถึงมลพิษ และฝุ่นควันขนาดเล็ก ทั้งยังมีเซ็นเซอร์ตรวจจับมลพิษ ฝุ่น ควัน ที่แสดงผลไปยังหน้าจอ LED อีกด้วย ราคาประมาณ 11,990 บาท

จุดเด่น

 • เครื่องกรองอากาศเหมาะสำหรับพื้นที่ 28-48 ต.ร. ม.
 • มีแผ่นกรองอากาศมากถึง 5 ชั่น
 • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับมลพิษ ฝุ่น ควัน ที่แสดงผลไปยังหน้าจอ LED

สามารถป้องกัน แบคทีเรีย และไวรัสบางชนิดได้

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี

https://www.boonthavorn.com/xiaomi-1164111

 • Xiaomi Air Purifier Pro

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Air Purifier Pro เป็นเครื่องกรองอากาศที่ออกแบบมีประสิทธิภาพเหมาะสำหรับใช้กรองอากาศภายในพื้นที่ประมาณ 60 ตารางเมตร ทั้งยังสามารถกรองอากาศให้สะอาดสดชื่นได้ถึง 500 ล.บ. ม./ ช.ม. กรองฝุ่น ควัน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ต่างๆให้สะอาดได้อย่างสบาย ที่สำคัญยังสามารถกรองแบคทีเรีย ไวรัสบางชนิดได้ด้วย และเครื่องกรองอากาศยังสามารถทำงานได้แบบไร้เสียงรบกวนเพื่อนๆอีกด้วย และยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องกกรองอากาศกับแอพ Mi home ได้ด้วยล่ะ ใครอยากได้รุ่นนี้มาช่วยกรองอากาศที่บ้านให้สดชื่นก็สามารถไปหามากรองอากาศภายในบ้านให้สดชื่นกันได้ง่ายๆ ราคาประมาณ 6,590-8,990 บาทเท่านั้น

จุดเด่น

 • เครื่องกรองอากาศเหมาะสำหรับกกรองอากาศ ภายในพื้นที่ประมาณ 60 ตารางเมตร
 • กรองอากาศให้สะอาดสดชื่นได้ถึง 500 ล.บ. ม./ช.ม.
 • เชื่อมต่อกับแอพ Mi home เพื่อควบคุมการใช้งานได้ด้วย
 • สามารถกรองอากาศอากาศจากแบคทีเรีย และไวรัสบางชนิดได้แบบสบาย
 • Xiaomi Mi Home Air Purifier 2C

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Mi Home Air Purifier 2C เป็นเครื่องกรองอากาศที่ไม่ได้แตกต่างจากรุ่นก่อนๆมากนักแต่เป็นเครื่องกรองอากาศที่ผลิตมาเหมาะกับพื้นที่ขนาดเล็ก และสามารถกรองอากาศจาก ฝุ่น ควัน รวมทั้งสารที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้ต่างๆได้เป็นอย่างดี ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาทีก็สามารถกรองอากาศโดนรอบให้สะอาด สดชื่นจากฝุ่น ควัน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ต่างๆให้สะอาดสดชื่นได้แล้วล่ะ สามารถกรองอากาศให้บริสุทธิ์ได้ 350 ล.บ. ม. / ช.ม. ส่วนในเรื่องของเสียงก็ยังไม่มีเสียงรบกวนอีกด้วย เพราะตัวเครื่องมีความดังแค่ 63 เดซิเบลเท่านั้น

ข้อดี

 • ดี ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาทีก็สามารถกรองอากาศโดนรอบให้สะอาด สดชื่น
 • สามารถกรองอากาศให้บริสุทธิ์ได้ 350 ล.บ. ม. / ช.ม.
 • มีความดังแค่ 63 เดซิเบล
 • สามารถกรอง ฝุ่น ควันและสารก่อภูมิแพ้ต่างๆได้ดี
เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนดี

https://www.xiaomilovers.com/product/3247/xiaomi-air-purifier-max-pro-99-cn

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi มีให้เลือกหลายยี่ห้อมาก แม้บางรุ่นจะมีดีไซน์ที่คล้ายๆกันแต่ในเรื่องของการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของระบบกรองอากาศ หรือ เรื่องของความสะดวกของฟังก์ชั่นแต่ล่ะตัว ต่างก็มีการออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ซื้อที่แตกต่างกันออกไป โดยเพื่อนๆจะเห็นได้ว่า ในบางรุ่นก็มีแป่นกรองอากาศที่ถูกออกแบบมาให้สามารถกรองอากาศภายในบ้านได้หลายชั้น สามรถกรองอากาศได้ทั้งฝุ่น ควัน แบคทีเรีย ไปจนถึงไวรัสบางชนิดเลยทีเดียว และยังออกแบบมาให้แต่ล่ะรุ่นสามารถกรองอากาศในบริเวณกว้างได้มากน้อยไม่เหมือนกันอีกด้วย หากเพื่อนๆอยากได้เครื่องกรองอากาศ Xiaomi รุ่นไหนเป็นพิเศษก็แนะนำให้เลือกรุ่นที่ชอบ และเลือกให้เหมาะกับพื้นที่ภายในบ้านกันด้วยนะ

Credit by : Ufabet