เครื่องกรองอากาศ ของฮิตติดบ้านที่ต้องมี

เครื่องกรองอากาศ

เครื่องกรองอากาศ ถือเป็นอีกหนึ่งข้าวของเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ควรมีไว้ติดบ้าน หรือ พกพาไปไหนมาไหนด้วยมากที่สุด เนื่องจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ทำให้ภายนอกเต็มไปด้วยมลภาวะ รวมทั้งฝุ่น ควัน ต่างๆที่คอยก่อกวนให้อากาศหม่นหมอง ไม่สดชื่นได้ง่ายๆ การใช้เครื่องกรองอากาศภายในบ้าน หรือ เครื่องกรองอากาศสำหรับพกพาไปไหนมาไหนนอกบ้าน รวมถึงเครื่องกรองอากาศภายในรถ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้อากาศในบริเวณบ้าน หรือ ในห้อง รวมทั้งสถานที่ต่างๆรอบๆตัวของเพื่อนๆให้อากาศกับมาสะอาดสดชื่นได้ง่ายๆ หากเพื่อนๆคนไหนอยากรู้ว่า เครื่องกรองอากาศรุ่นสุดฮิต รุ่นไหนปัง น่าใช้สุดก็สามารถไปดูรีวิวกันไดเลยนะ

เครื่องกรองอากาศ คืออะไร

https://www.allonline.7eleven.co.th/p/EasyPerfect-%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9FB8%99-AIR-03/460875/

          เครื่องกรองอากาศ คือ ตัวช่วยที่ช่วยกรองอากาศโดยการปล่อยประจุไอออนไปในอากาศเพื่อกรองอากาศจาก ฝุ่น ควัน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น PM 2.5 หรือ ควันบุหรี่ เกสรดอกไม้ เจ้าเครื่องกรองอากาศก็เอาอยู่ สามารถกรองอากาศรอบๆตัวของเพื่อนๆให้สะอาดได้อย่างง่ายดายเลยล่ะ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้อากาศสดชื่น สะอาดขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆเลยล่ะ แทงบอลออนไลน์

รวมเครื่องกรองอากาศ รุ่นสุดฮิต รุ่นไหนปัง น่าใช้สุด

 1. Worldtech รุ่น WT-P40

เครื่องกรองอากาศ Worldtech รุ่น WT-P40 เป็นเครื่องกรองอากาศภายในบ้าน ที่มีดีไซน์สวยงามดูทันสมัยถูกออกแบบมาในรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง  มีความบางดูสวยงามทันสมัยเป็นอย่างมาก ส่วนในเรื่องของการใช้งาน โดดเด่นในเรื่องของเทคโนโลยีที่สามารถกรองอากาศให้สะอาด สดชื่นกว่าเดิมได้ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ คือ มีตัวกรอง ฝุ่นควันชั้นแรก และมีตัวกรอง HEPA เกรด H11ที่สามารถกรองแบคทีเรีย ไวรัส รวมทั้ง สารก่อภูมิแพ้ และฝุ่นมลพิษ รวมถึงฝุ่นละออง PM2.5 ได้ด้วยล่ะ และยังมีตัวกรอง (AC) คาร์บอนที่ช่วยกรองอากาศกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ เพื่อให้อากาศสดชื่น สะอาดขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆ ทั้งยังมีหน้าจอแสดงผลข้อมูลต่างๆหน้าเครื่องและยังสามารถควบคุมเปิด ปิดเครื่องด้วยรีโมทได้ด้วย รวมทั้งสามารถตั้งเวลาเปิดปิดการใช้งานได้ด้วยล่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเครื่องกรองอากาศที่มีเทคโนโลยีน่าใช้งานเป็นอย่างมากเลยล่ะ ราคาเพียงแค่ 930 บาทเท่านั้น

จุดเด่น

 • สามารถกรองอากาศให้สะอาด สดชื่นกว่าเดิมได้ด้วย 4 ขั้นตอน
 • สามารถควบคุมเครื่องใช้งาน ด้วยรีโมทได้
 • ตั้งเวลาเปิดปิดเครื่องได้
 • SHARP รุ่น FP-GM30B

เครื่องกรองอากาศ  SHARP รุ่น FP-GM30B คือเครื่องกรองอากาศที่ถูกออกแบบมาน่าใช้งานเช่นกัน ไม่ว่จะในเรื่องของรูปทรงที่เหมาะคล้ายกับของประดับตกแต่งบ้าน หรือในเรื่องของการใช้งานก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายไม่แพ้กันเลยล่ะ ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน สามารถกรองอากาศ จากฝุ่น ควัน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ภายในอากาศได้ดี ที่สำคัญยังสามารถกำจัดยุงที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว โดยใช้ลมดูดให้ยุงมาติดแผ่นกาวได้ด้วยล่ะ ทั้งยังช่วยกรองอากาศจาก แบคทีเรีย รวมทั้งไวรัสบางอย่างได้ดีเลยทีเดียว ใครกำลังมองหาเครื่องกรองอากาศมากความสามารถแบบนี้ก็ไม่ควรพลาดรุ่นนี้เด่นขาด ราคาเพียงแค่ 3,490 บาทเท่านั้น

จุดเด่น

 • สามารถกรอง แบคทีเรียและไวรัสได้
 • สามารถกำจัดยุงได้
 • Xiaomi Mi Air Purifier 3C

เครื่องกรองอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier 3C คือ เครื่องกรองอากาศมีดีไซน์เป็นรูปทรงสีเหลี่ยมโค้งมนสีขาว มีหน้าจอแสดงผลลข้อมูลอยู่ด้านหน้า และมีปุ่มเปิดปิดการใช้งานต่างๆอยู่ด้านบนสุด เครื่องกรองอากาศรุ่นนี้มีแผ่นกรอง 3 ชั้นที่ช่วยกรองอากาศภายในบ้านให้อากาศ สะอาด สดชื่นได้ คือ แผ่นกรองอย่างหยาบ แผ่นกรอง HEPA และชั้นผงถ่านกัมมันต์คุณภาพสูง ซึ่งช่วยกรองฝุ่น ควัน รวมทั้ง ฝุ่น PM 2.5 และ สารถก่อภูมิแพ้ต่างๆ ละอองดอกไม้ แบคทีเรียรวมทั้งไวรัสบางชนิดได้อีกด้วยล่ะ แถมยังสามารถแสดงข้อมูลบนหน้าจอดิจิทัลให้เพื่อนๆได้ทราบตลอดเวลา ที่สำคัญยังสามารถสั่งการเครื่องกรองอากาศให้ทำงาน หรือ เช็คข้อมูลต่างๆโดยการเชื่อมต่อเครื่องกรองอากาศกับแอพ Mi home บนมือถือได้อีกด้วยล่ะ เรียกได้ว่าน่าใช้งานเลยทีเดียว แถมราคายังน่ารักราคาเพียงแค่ 2,999 บาทเท่านั้น

ข้อดี

 • มีแผ่นกรองอากาศถึง 3 ชั้น
 • มีหน้าจอดิจิทัลแสดงข้อมูลต่างๆอย่างละเอียด
 • สามารถเชื่อมต่อเครื่องกรองอากาศกับ แอพ Mi home บนมือถือได้ด้วย

เหมาะกับห้องขนาดเล็ก 22-38 ตร.ม.

https://proreview.co/%E0%B9%80%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B7%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%9F%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A8/

 • SHARP รุ่น FP-J30TA

เครื่องฟอกอากาศ SHARP รุ่น FP-J30TA เป็นเครื่องฟอกอากาศที่มีดีไซน์น่ารัก มีรูปทรงคล้ายสี่เหลี่ยมจัตุรัสโค้งมนกำลังดี เป็นเครื่องกรองอากาศที่เหมาะกับห้องขนาดเล็กครอบคลุมพื้นที่ได้ประมาณ 23 ต.ร.ม.  ทั้งยังมีแผ่นกรอง 2 ชั้น คือ ชั้นกรองหยาบ และชั้นกรอง HEPA ที่สามารถกรองอากาศให้สดชื่น ไม่มีฝุ่น ควัน หรือสารก่อให้เกิดภูมิแพ้ต่างๆได้ ทั้งยังช่วยกำจัดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ที่สำคัญยังมีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ที่เป็นเทคโนโลยีของ SHARP โดยสามารถกำจัดแบคทีเรีย รวมทั้งเชื้อรา และไวรัสบางชนิดได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ และราคายังไม่แรงด้วย ราคาเพียงแค่ 2,666 บาทเท่านั้น

จุดเด่น

 • เหมาะกับห้องขนาดเล็ก ครอบคลุมพื้นที่ได้ 23 ต.ร. ม.
 • แผ่นกรอง 2 ชั้น คือ ชั้นกรองหยาบ และชั้นกรอง HEPA
 • มีระบบพลาสม่าคลัสเตอร์ ช่วยกำจัดแบคทีเรีย เชื้อราและไวรัสได้
 • ตั้งเวลาเปิดปิดเครื่อง 4 ช.ม. หรือ 8 ช.ม. ก็ได้

https://www.makroclick.com/th/products/853895-imax-air-purifier-imax-im001

 • DAIKIN รุ่น MC55 UVM6

เครื่องกรองอากาศ DAIKIN รุ่น MC55 UVM6 เป็นเครื่องกรองอากาศที่มีดีไซน์เหมาะสำหรับวางไว้ในบ้าน ส่วนในเรื่องของประสิทธิภาพการใช้งาน เป็นเครื่องกรองอากาศที่สามารถกรองฝุ่น ควัน รวมทั้งสารก่อภูมิแพ้ต่างๆได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังสามารถย่อยโปรตีนในอากาศ ทำให้สามารถกรองอากาศจากเชื้อโรคบางชนิดได้อีกด้วยล่ะ เทคโนโลยี Active Plasma Ion ร่วมกับเทคโนโลยี Streamer ที่สามารถกรองอากาศให้สะอาด สดชื่น รวมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้ภายในเครื่องสกปรกได้ด้วยล่ะ ที่สำคัญยังสามารถใช้งานได้ง่ายมาก ราคาเพียงแค่ 8,900 บาทเท่านั้น

จุดเด่น

 • สามารถป้องกัน เชื้อโรคบางชนิดได้
 • มี เทคโนโลยี Active Plasma Ion ร่วมกับเทคโนโลยี Streamer

หากเพื่อนๆอยากได้เครื่องกรองอากาศแบบไหน ก็สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและเลือกซื้อเครื่องกรองอากาศที่ชอบ ไปใช้กรองอากาศภายในบ้านให้สะอาดสดชื่นกันได้เลยนะ นอกจากจะเลือกเครื่องกรองอากาศที่มีประสิทธิภาพการใช้งานตรงตามความต้องการแล้ว ก็อย่าลืมเลือกเครื่องกรองอากาศให้เหมาะกับการใช้งานในแต่ล่ะแบบกันด้วยนะ เพื่อให้สามารถกรองอากาศรอบๆตัวให้สะอาดสดชื่นได้ง่ายๆได้ในทันทีเลยล่ะ

Credit by : Ufabet