แอร์ 12000 BTU ดีไซน์ล้ำ คุณภาพดี ยี่ห้อไหนน่าใช้สุด

รวมแอร์ 12000 BTU ดีไซน์ล้ำ คุณภาพดี ยี่ห้อไหนน่าใช้สุด

แอร์ 12000 BTU เป็นแอร์ขนาดสุดฮิต เพราะมีขนาดระบายความร้อนกำลังดี สามารถทำงานได้คล่องตัว เหมาะกับห้องที่มีขนาดพื้นที่กว้างพอประมาณ ช่วยปรับอากาศภายในห้องให้เย็นสบายได้ทั่วทุกมุมห้อง

หากใครกำลังมองหาแอร์ 12000 BTU ยี่ห้อไหนดีน่าใช้งานสุด เราก็ได้รวบรวมแอร์12000BTU

ที่มีดีไซน์สวยล้ำ คุณภาพดี แถมยังมีนวัตกรรมใหม่ๆมาให้เพื่อนๆได้เลือกแอร์ที่ใช่ไปใช้ติดตั้งภายในห้องปรับอากาศให้เย็นสบายกันได้แบบตามใจชอบ แม้แอร์จะมีให้เลือกใช้งานได้หลายแบบแต่แอร์ที่มักจะใช้งานกันมากที่สุดก็คือ แอร์ติดผนังนั้นแอร์ เพราะนอกจากจะติดตั้งงานมีค่าใช้จ่ายไม่สูงมากแล้ว แอร์ก็ยังทำงานปรับความเย็นลดอุณหภูมิให้เย็นสดชื่นได้แบบทั้งห้องได้ง่าย แถมยังมีตัวเลือกให้เลือกหลากหลายยี่ห้ออีกด้วย หากเพื่อนๆอยากรู้ว่า แอร์ 12000 BTU ยี่ห้อไหนดีสุดก็ไปดูกันได้เลย

แอร์ 12000 BTU คืออะไร

          แอร์ 12000 BTU คือ เครื่องปรับอากาศที่มีการระบายความร้อนภายในห้องต่อหนึ่งชั่วโมงเท่ากับ 12000 BTU เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดใหญ่ แต่ก็ไม่ใหญ่มากจนเกินไป ช่วยปรับอากาศภายในห้องให้เย็นทั่วถึงทุกมุมห้อง เพื่อนๆจึงควรเลือกใช้แอร์ที่มีขนาด BTU ให้เหมาะกับขนาดของห้องด้วย เพื่อให้แอร์สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยสามารถทำความเย็นกระจายลมเย็นระบายความร้อนได้อย่างสม่ำเสมอ แม้แอร์จะมีหลากหลาย BTU ให้เลือก เพื่อนๆจึงควรเลือกให้เหมาะกับห้องเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายแถมยังช่วยให้ห้องเย็นฉ่ำสบายได้อีกด้วยล่ะ

รวมแอร์12000 BTUยี่ห้อไหนดี น่าใช้งานสุด

Toshiba รุ่น Magic Cool ขนาด 9000-12000 BTU

แอร์Toshiba รุ่น Magic Cool ขนาด 9000-12000BTU เป็นแอร์ที่มีดีไซน์สีขาว เป็นทรงสี่เหลียมโค้งมนเล็กน้อย มาพร้อมระบบ Automatic Self-Cleaning ที่สามารถทำความสะอาดตัวเครื่องปรับอากาศได้อัตโนมัติ แถมยังมีดีไซน์พัดลมขนาดใหญ่ให้สามารถส่งลมเย็นได้ไกลถึง 15 เมตรได้ทั่วทั้งมุมห้อง ทั้งยังเป็นรุ่น Magic Cool ที่ช่วยปรับอากาศภายในห้องให้เย็นสบายได้อย่างรวดเร็วทันใจ และยังเป็นแอร์ที่ใช้สารทำความเย็น R32 ซึ่งเป็นสารทำความเย็นที่มีคุณภาพและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ที่สำคัญยังมีระบบการทำงานหลังปิดเครื่อง เพื่อกำจัดความชื้นในเครื่องและป้องกัน ไม่ให้เกิดเชื้อรา รวมทั้งกลิ่นอับได้อีกด้วย และยังมีสาร Aqua Resin เป็นตัวช่วยเคลือบแผงคอยล์ ให้สะอาดปราศจางเชื้อรา และแบคทีเรียต่างๆได้ด้วยล่ะ ใครชอบแอร์ Toshiba รุ่นนี้ที่มีตัวช่วยมากมายช่วยให้เครื่องปรับอากาศทำความเย็นได้ดีและยังป้องกันเชื้อราได้ด้วย ก็สามารถไปสอบแอร์แบรนด์นี้มาปรับความเย็นภายในห้องกันได้เลยนะ

Mitsubishi Electric รุ่น Super Inverter (GT) 12,624 BTU

แอร์ Mitsubishi Electric รุ่น Super Inverter (GT) 12,624 BTU เป็นเครื่องปรับอากาศที่มีระบบ Super Inverter สามารถปรับอุณหภูมิให้เย็นสดชื่นได้อย่างคงที่ ทั้งยังทำงานได้แบบไร้เสียงรบกวนอีกด้วย แถมรุ่นนี้เขายังมาพร้อมนวัตกรรม Fast Cooling ที่สามารถปรับอากาศภายในห้องให้เย็นสบายได้อย่างรวดเร็ว และยังมี Auto Vene Control ที่ช่วยให้เพื่อนๆสามารถปรับกำหนดทิศทางพัดลมแอร์ให้ส่งความเย็นตามความต้องการได้แบบสบายกันอีกด้วย ทั้งยังมี Long Air Flow ช่วยส่งลมเย็นปรับอากาศให้เย็นสดชื่นได้ไกลถึง 12 เมตร ที่สำคัญยังใช้สารทำความเย็น R32 ที่ทำความเย็นได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังช่วยลดโลกร้อนได้อีกด้วย แถมยังมีเทคโนโลยี Dual Barrier CoatingX3 ที่เคลือบเครื่องปรับอากาศไม่ให้ฝุ่นต่างๆเกาะติดแอร์ได้ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ครบครันในเรื่องของนวัตกรรมใหม่ๆ แถมยังมีดีไซน์สวยเหมาะกับการใช้งานสุดๆอีกด้วย

Haier รุ่น Chill Cool (CTC)

แอร์ Haier รุ่น Chill Cool (CTC) เป็นแอร์12000btuที่มีราคาน่ารักไม่แรงมาก มีดีไซน์รูปร่างเว้าโค้งตรงบริเวณด้านหน้าเล็กน้อย ทั้งยังมีเทคโนโลยี Turbo Cool ที่ช่วยเร่งความเย็น ให้แอร์สามารถปรับอากาศให้เย็นทั่วห้องได้เร็วขึ้น 47% ทั้งยังมี 2-Way Drain Pipe ท่อน้ำทิ้งสองฝั่งให้สามารถติดตั้งให้ง่ายขึ้น แถมยังมาพร้อม Comfortable Sleep ช่วยปรับอุณหภูมิให้เย็นสบายในเวลานอนทุกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นแอร์ที่สามารถปรับอากาศใช้งานได้หลายฟังก์ชั่นเลยล่ะ

Carrier รุ่น X-Inverter Plus (TVAB-W/B)

แอร์ Carrier รุ่น X-inverter Plus (TVAB-W/B) เป็นเครื่องปรับอากาศที่มีดีไซน์สวยงามเรียบหรูดูทันสมัย แถมยังมีให้เลือกถึงสองสี คือแบบหน้ากากสีขาว และหน้ากากสีดำ เป็นแอร์ Inverter ที่ช่วยปรับอุณหภูมิให้เย็นสบายได้อย่างคงที่ ทั้งยังมี Big Airflow ที่สามารถส่งพลังแรงลมได้มาก แถมยังมีเทคโนโลยี X-Ionizer ที่ช่วยกรองฝุ่น PM 2.5 ให้ได้อากาศที่เย็นสบายสดชื่น ไม่มีฝุ่นที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจอีกด้วย ทั้งยังมีตัวช่วยป้องกันกลิ่นอับ รวมทั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ที่สำคัญยังมี Anti-Shock ที่ช่วยปกป้องแผนไฟฟ้าได้ดีกว่าเดิม แถมตัวเครื่องปรับอากาศยังออกแบบมาให้สามารถถอดล้างทำความสบายได้ง่าย และมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ถึง 3 ดาวที่ช่วยประหยัดพลังงานลดค่าใช้จ่ายค่าไฟได้อีกด้วยล่ะ ครบครันคุณภาพมากมายแบบนี้ถือเป็นแอร์ที่เหมาะกับการติดตั้งปรับอากาศภายในบ้านให้เย็นสบายได้เช่นกัน

Haier Clean Cool Inverter (VTTAA/VNS)

แอร์ Haier Clean Cool Inverter (VTTAA/VNS) เป็นแอร์ 12,000 btu อีกหนึ่งรุ่นที่มีฟังก์ชั่น Self-Cleaning สามารถทำความสำอาดเครื่องได้อัตโนมัติ แถมยังมีเทคโนโลยี Silver lons ที่ช่วยป้องกกันแบคทีเรีย ช่วยปรับอากาศให้เย็นได้อย่างรวดเร็ว แถมยังรักษาอุณหภูมิให้เย็นสบายได้อย่างคงที่ ที่สำคัญยังมัฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 และยังรับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี รับประกันตังเครื่อง 5 ปีอีกด้วยล่ะ ถือเป็นแอร์ Inverter อีกหนึ่งยี่ห้อที่ควรค่าแก่การใช้งานเป็นอย่างมากเลยล่ะ

    หากเพื่อนๆคนไหนอยากได้แอร์ขนาด 12000 BTU ที่มีเทคโนโลยีใหม่ๆตอบโจทย์ความตรงการเพื่อนๆได้อย่างตรงใจก็สามารถเลือกซื้อแอร์ยี่ห้อที่ใช่รุ่นที่ชอบ ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 นอกจากจะช่วยให้ได้เครื่องปรับอากาศที่เย็นสบายคุณภาพดีแล้ว ก็ยังช่วยลดพลังงานประหยัดค่าไฟไปในตัวได้อีกด้วย ใครชอบแอร์ยี่ห้อไหนรุ่นไหนก็สามารถไปเลือกซื้อมาติดตั้งตามความชอบให้เหมาะกับบ้าน หรือสถานที่ที่เพื่อนๆต้องการกันได้เลย

ขอบคุณรูปภาพจาก

https://www.powerbuy.co.th/th/air-care/air-conditioning

https://www.lg.com/th/air-conditioner-inverter/lg-IW13R

https://www.airsuperdeal.com/product-category/12000-btu/

https://globalhouse.co.th/catalog/catagory/21/1

Credit By :
commentsmoives.com
fashiontrendth.co
cameragooru.com
lakewoodairductcleaning.com
goorucrypto.com
ComPlayOverwatch.com
pay-smart.co
outletmoncler.org
mymcafeeactivate.com
mixlifestyles.com

Credit by : Ufabet