แอร์ Inverter แบรนด์อะไรดีไซน์สวย ใช้งานทนที่สุด

แอร์ Inverter แบรนด์อะไรดีไซน์สวย ใช้งานทนที่สุด

แอร์ Inverter หากใครกำลังมองหาเครื่องปรับอากาศเย็นฉ่ำมาติดตั้งภายในบ้าน หรือ ในที่ทำงานที่พักต่างๆ แอร์Inverterถือเป็นอีกหนึ่งแอร์ยอดฮิต ที่นอกจากจะตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของการปรับอากาศได้อย่างรวดเร็วทันใจแล้ว ก็ยังมีข้อดีในเรื่องของเสียงรบกวน ที่มาพร้อมความเย็นแบบไร้เสียงรบกวนให้ได้ยินกันอีกด้วย แถมแอร์อินเตอร์ส่วนใหญ่มักจะเป็นแอร์สมัยใหม่ที่ผ่านการดีไซน์มาเป็นอย่างดี ทั้งยังมีนวัตกรรมการใช้งานใหม่ๆเพิ่มลูกเล่นให้กับแอร์แต่ล่ะยี่ห้อให้น่าซื้อมาใช้มากขึ้นกว่าเดิมด้วยล่ะ หากเพื่อนๆอยากรู้ว่าแอร์Inverter แบรนด์ไหนมีดีไซน์สวย ใช้งานดีสุด ก็ไปดูกันได้เลย

แอร์ Inverter คืออะไร

          แอร์Inverterจะมีประสิทธิภาพในเรื่องของการทำงาน และในเรื่องของการปรับอากาศรวมทั้งตัวทำอุณหภูมิของวงจรแอร์Inverter มากกว่าแอร์ปกติ ซึ่งเมื่อเปิดเครื่องแอร์อินเวอร์เตอร์แล้ว เครื่องปรับอากาศก็จะสามารถทำงานลดอุณหภูมิลงเท่ากับอุณหภูมิที่เราตั้งไว้ได้อย่างรวดเร็ว หรือพูดง่ายๆว่าสามารถทำให้อากาศเย็นลงได้เร็วนั้นเอง แถมยังคงอุณหภูมิให้มีความเย็นเท่ากับที่ตั้งไว้ได้ตลอดเวลาอีกด้วย หมดปัญหา แอร์Inverter ไม่เย็นไปได้เลย ในขณะที่แอร์ปกติ เมื่อกดเปิดเครื่องแล้วอุณหภูมิจะลดลงกว่าที่ตั้งไว้เล็กน้อย และอาจจะเพิ่มขึ้นในบางช่วง จึงอาจทำให้อุณหภูมิไม่สม่ำเสมอตามที่ต้องการได้ ที่สำคัญแอร์อินเวอร์เตอร์ยังปรับอากาศได้อย่างไร้เสียงรบกวนได้อีกด้วยล่ะ

รวมแอร์ Inverterแบรนด์ไหนดีไซน์สวย ใช้งานดีสุด

แอร์ Inverter

MITSUBISHI ELECTRIC รุ่น SUPER INVERTER GT

แอร์Inverter ตัวแรก คือ แอร์ของ MITSUBISHI ELECTRIC รุ่น INVERTER GT ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด Fast Cooling ที่จะช่วยปรับอากาศภายในห้องให้เย็นสบายได้อย่างรวดเร็วขึ้นกว่าเดิม แถมยังมาพร้อมนวัตกรรม Dual Barrier CoatingX3 ซึ่งช่วยลดฝุ่นสิ่งสกปรกต่างๆไม่ให้มาเกาะบริเวณเครื่องทำอากาศได้ โดยการเคลือบสารจกนวัตกรรมใหม่ดังกล่าวไว้บริเวณเครื่องปรับอากาศ ที่สำคัญยังมีระบบ Auto Vene Control ที่สามารถกำหนดทิศทางของลมเพื่อให้สามารถปรับอากาศได้ตรงจุดในพื้นที่ที่ต้องการได้ด้วยล่ะ แถมน้ำยาแอร์ หรือ ตัวทำความเย็นคือ R32เป็นน้ำยาราคาถูกคุณภาพดีแถมยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ทำให้โลกร้อนอีกด้วย และยังมี เทคโนโลยี Long Air Flow ให้สามารถส่งพลังความเย็นไปได้ไกลกว่าเดิมถึง 12 เมตรเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นแอร์ Inverter ราคาดีอีกหนึ่งรุ่น ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆมากมายออกแบบมาให้แอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นว่าเดิมเลยล่ะ

จุดเด่น

 • มีนำยาทำความเย็น R32 ช่วยลดปัญหาโลกร้อนได้ แถมราคายังมีราคาถูกด้วย
 • มี Sleep Mode ให้นอนหลับได้สบาย
 • Quiet Mode ทำงานได้แบบไร้เสียงรบกวน ด้วยความเงียบสุด 18 dB.
 • Error Code เช็คปัญหาแอร์เสียได้ง่าย
 • Long Air Flow ส่งความเย็นได้ทั่วถึงได้มากถึง 12 เมตร
 • Nano Platinum Filter หมดปัญหาเรื่องแบคทีเรียไปได้เลย

Daikin รุ่น Sabai Plus Inverter (FTKQ)

แอร์Inverter อีกหนึ่งยี่ห้อดังที่ฮิตไม่แพ้แบรนด์อื่นเลยก็คือ แอร์ Daikin รุ่น Sabai Plus Inverter (FTKQ) ที่มาพร้อมนวัตกรรมใหม่ล่าสุด สามารถปรับอากาศภายในห้องให้เย็นสบายได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังคงอุณหภูมิได้อย่างแม่นย่ำ ด้วยระบบ Precise Cooling ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่สำคัญยังช่วยกรองอากาศให้บริสุทธิ์ ด้วยแผ่นกรองฝุ่น PM 2.5 หมดปัญหาสารก่อภูมิแพ้ไปได้เลย แถม Daikin แอร์Inverter กินไฟไม่มาก เนื่องจากมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 ให้สามารถทำความเย็นสบายแถมยังช่วยประหยัดพลังงานไปในตัว และอีกหนึ่งตัวช่วยของเจ้าแอร์ตัวนี้ที่ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายๆคนได้เป็นอย่างดีเลยก็คือ ตัวช่วยยับยั้งป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์ ทั้งยังช่วยป้องกันเชื้อราได้อีกด้วยล่ะ หากใครชื่นชอบแอร์มากคุณภาพแบบนี้ ก็ไม่ควรพลาดแอร์ Daikin รุ่น Sabai Plus Inverter (FTKQ) กันเด็ดขาดเลยนะ

จุดเด่น

 • มีระบบ Precise Cooling ปรับอุณหภูมิได้เย็นเร็วและแม่นยำขึ้น
 • มีน้ำยาทำความเย็น R32 เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 • มีนวัตกรรมป้องกันกลิ่นไม่พึ่งประสงค์รวมทั้งป้องกันเชื้อราได้อีกด้วย
 • กรองฝุ่น PM 2.5 ได้
 • มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5

Carrier รุ่น X-INVERTER PLUS (TVAB-W/B)

 แอร์ Carrier รุ่น X-INVERTER PLUS (TVAB-W/B) เป็นแอร์Inverter เย็นฉ่ำที่มาพร้อมนวัตกรรม X-Ionizer ที่ช่วยฟอกอากาศจากฝุ่น PM 2.5 ได้อย่างสบาย ทั้งยังป้องกันเชื้อโรค รวมทั้งแบคทีเรียต่างๆได้ดีอีกด้วย แถมยังมีระบบ ANTI-SHOCK ที่ช่วยดูแลวรจรไฟฟ้าปกป้องแผนวงจรไฟฟ้าได้ด้วย ทั้งยังมี Big Airflow ที่สามารถส่งพลังความเย็นไปได้ไหลทั่วทุกมุมห้อง ที่สำคัญยังถือเป็นแอร์ Inverter ที่สามารถประหยัดไฟได้ถึง 33% เลยล่ะ เพราะเป็นแอร์ที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์5 มากถึง 3 ดาว ใครชอบความประหยัดพลังงาน และความสะอาดก็สามารถเลือกแอร์รุ่นนี้ไปใช้กันได้เลย

จุดเด่น

 • มีแผ่น Static Cotton ที่สามารถฟอกอากาศ จำกัดฝุ่น PM 2.5 ได้
 • ถอดทำความสะอาดได้ง่าย
 • ANTI-SHOCK ระบบป้องกันแผงวงจรไฟฟ้า
 • มีอควา เรซิ่น ช่วยสิ่งสกปรก
 • มีฉลากประหยัดพลังงานเบอร์

Haier Clean Cool Inverter (VTAA/VNS)

แอร์Haier Clean Cool Inverter (VTAA/VNS) เครื่องปรับอากาศInverter ที่มีราคาเบาและมีคุณภาพคุ้มค่ามากว่าราคา เป็นแอร์ที่มีแปงวงจรแบบ Hyper PCB สามารถควบคุมแรงไฟฟ้าได้ แถมยังมีนวัตกรรมทำความสะอาดเครื่องได้อย่าอัตโนมัติ ด้วยการลดอุณหภูมิจนเย็นและกลายเป็นน้ำแข็งในที่สุด เพื่อไปปกคลุมเครื่องและล้างสิ่งสกปรกในเครื่องได้อย่างสะอาด ทั้งยังเป็นแอร์อีกหนึ่งแบรนด์ที่ช่วยในเรื่องของการประพยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี เพราะมีฉลากประหยัดเบอร์ 5 แถมยังสามารถส่งลมแอร์กระจายความเย็นได้ไกลอีกด้วย ใครชอบแอร์Inverter ยี่ห้อนี้ที่มีราคาโดน แถมคุณภาพก็ยังโอเคก็สามารถไปซื้อมาติดตั้งปรับอากาศภายในบ้านให้เย็นฉ่ำกันได้เลย

          จุดเด่น

 • มีแผนวงจร Hyper PCB ควบคุมแผนไฟฟ้าได้ดี
 • มีระบบทำความสะอาดอัตโนมัติ
 • รับประกันคอมเพรสเซอร์ 10 ปี
 • รับประกันแผงคอยล์เย็น 5 ปี
 • มีฉลาประหยัดไฟเบอร์ 5
แอร์ Inverter

แอร์Inverterแต่ล่ะรุ่นที่นำมาฝากเพื่อนๆกัน บอกเลยว่าเป็นรุ่นเด็ดที่มีคุณภาพ มีนวัตกรรมใหม่ๆมากมายซึ่งได้ถูกออกแบบมาให้โดนใจผู้ใช้ รวมทั้งยังอัพเดทนวัตกรรมใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา นอกจากจะเลือกยี่ห้อที่ชอบรุ่นที่ใช่กันแล้ว ก็อย่าลืมเลือกแอร์ที่มี btu ให้เหมาะสมกับพื้นที่ที่ติดตั้งกันด้วยนะ เพื่อให้เครื่องปรับอากาศสามารถทำงนได้ดีว่าเดิมไปได้ง่ายขึ้นไปอีก

ขอบคุณรูปจาก

https://www.powerbuy.co.th/th/why-should-you-choose-an-inverter

https://www.lg.com/th/air-conditioner-inverter/lg-ifr13e1

https://www.homenayoo.com/air-condition-vs-air-inverter/

https://www.dek-d.com/studyabroad/29397/

Credit By :
commentsmoives.com
fashiontrendth.co
cameragooru.com
lakewoodairductcleaning.com
goorucrypto.com
ComPlayOverwatch.com
pay-smart.co
outletmoncler.org
mymcafeeactivate.com
mixlifestyles.com

เว็บที่น่าสนใจ

สล็อตเว็บตรง100%

ไฮโลไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี

Credit by : Ufabet